Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày 20/10/2022, Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). TS. Nguyễn Đắc Bình Minh - Viện trưởng chủ trì buổi lễ cùng sự tham gia của đông đảo các cán bộ Viện.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo và các đồng chí nam giới của Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng, đồng chí Nguyễn Đắc Bình minh gửi tới toàn thể các nữ cán bộ đang công tác tại Viện những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng chí đánh giá cao những đóng góp của các nữ cán bộ trong việc góp phần vào sự phát triển bền vững của Viện. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng vào những nộ lực không ngừng của các nữ cán bộ, không chỉ đảm bảo hoàn thành tốt các công việc chuyên môn mà còn là hậu phương vững chắc, chăm sóc, chu toàn cho gia đình.

Tiếp lời đồng chí Viện trường, đồng chí Nguyễn Văn Lam - Phó Viện trưởng cũng có những chia sẻ bày tỏ tri ân tới các cán bộ nữ đang công tác tại Viện. Số lượng viên chức, người lao động nữ của Viện là 23 người (chiếm 47,9% tổng số cán bộ) trong đó có 6 người là cán bộ chủ chốt, đảm nhiệm vai trò Lãnh đạo trưởng/phó của Viện và của các phòng chuyên môn. Điều đó cho thấy, dù ở bất cứ cương vị nào, các cán bộ nữ của Viện luôn thể hiện được năng lực, bản lĩnh, vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam, không ngại khó, ngại khổ, đóng góp nhiều cho sự phát triển đi lên của Viện.

Ban lãnh đạo và toàn thể các đồng chí nam giới chúc toàn thể nữ cán bộ, viên chức của Viện nhiều sức khỏe, luôn là hậu phương vững chắc cho gia đình, tiếp tục đóng góp tâm huyết, trí tuệ, tích cực học tập, lao động sáng tạo, góp phần xây dựng Viện ngày càng phát triển, vững mạnh.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Viện đã có các phần quà ý nghĩa, thiết thực gửi đến các nữ cán bộ. Đây là món quà động viên khích lệ tinh thần to lớn của Công đoàn Viện, mong muốn các chị em yên tâm công tác, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp nghiên cứu, chuyển giao khoa học và kỹ thuật, vì sự phát triển của đất nước.

Theo Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng

Tags : IRRD Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
Chung nhan Tin Nhiem Mang