Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng tổ chức buổi họp lấy phiếu tín nhiệm để bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng

Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ và lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, sáng ngày 13/05/2020, Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng đã phối hợp với Vụ Tổ chức cán bộ tổ chức buổi họp lấy phiếu tín nhiệm để bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng đối với ông Nguyễn Văn Lam - Trưởng phòng Dự án và Chuyển giao công nghệ.

96860395 2766209056811072 1574667716613111808 o 83ec4

Toàn cảnh buổi họp

Tham dự buổi họp có các đồng chí đại diện Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Khoa học và Công nghệ, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng.

Bà Phạm Thị Vân Anh – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Khoa học và Công nghệ thông báo chủ trương của Đảng uỷ và lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ về việc kiện toàn bộ máy quản lý Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng từ nguồn quy hoạch nhân sự tại chỗ, cụ thể là bổ sung thêm 01 Phó Viện trưởng. Quán triệt về điều kiện, tiêu chuẩn bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý nói chung và yêu cầu đối với cán bộ lãnh đạo Viện nghiên cứu và Phát triển Vùng nói riêng.

Trên sơ sở nhân sự quy hoạch cán bộ Lãnh đạo Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng, bà Phạm Thị Vân Anh chủ trì hội nghị đã giới thiệu nhân sự đưa ra lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng đối với ông Nguyễn Văn Lam. ÔngNguyễn Văn Lam hiện giữ chức vụ Trưởng phòng Dự án và Chuyển giao công nghệ của Viện, đã có nhiều năm công tác chuyên môn tại Viện đồng thời đảm nhiệm các vai trò lãnh đạo Phòng, Phó Bí thư Chi bộ Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng. 

Sau khi nghe các ý kiếnphát biểu của một số cán bộ Viện, buổi họp đã thống nhất danh sách nhân sự và tiến hành bỏ phiếu kín. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm là kênh thông tin quan trọng trong đánh giá cán bộ, làm cơ sở cho việc bổ nhiệm và sử dụng cán bộ. Buổi họp lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng được thực hiện đúng quy định, dân chủ và thành công tốt đẹp, đáp ứng yêu cầu của Đảng và hướng dẫn của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Theo Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
Chung nhan Tin Nhiem Mang