Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng cung cấp Lan hồ điệp Đài Loan theo tiêu chuẩn công nghệ cao

Từ năm 2017, nhóm nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng đã nghiên cứu nhân giống và hoàn thiện quy trình, ứng dụng công nghệ nuôi trồng lan hồ điệp thương phẩm (nguồn gốc từ Đài Loan) trong nhà lưới.

Với trang bị công nghệ hiện đại gồm các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng giúp khắc phục được sự bất thuận của thời tiết, có độ an toàn cao cùng quy trình trồng, chăm sóc phù hợp, Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng đã thành công sản xuất số lượng lớn lan thương phẩm đạt chất lượng cao, sẵn sàng thương mại hóa trên thị trường. Hiện tại, vườn lan hồ điệp của Viện được đặt tại Trung tâm Thử nghiệm và Ươm tạo Công nghệ (Thạch Thành, Thanh Hóa), số lượng lên tới 23.000 cây với 09 chủng loại màu sắc khác nhau: trắng, vàng chanh, vàng tươi, hồng, hồng chấm, đỏ, đỏ chấm... 

Lan hồ điệp được mệnh danh là “ nữ hoàng của các loài hoa”. Hồ điệp không chỉ có ý nghĩa là sự cao sang, quý phái mà còn là sứ giả truyền tải cảm xúc một cách nhẹ nhàng, hoa còn mang đến cho chúng ta vẻ đẹp tinh khiết của tự nhiên, nét quyến rũ cho không gian sống. Đây là một món quà xinh đẹp, ý nghĩa và không kém phần sang trọng cho các dịp lễ, Tết.

Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng tự tin cung ứng tới các quý khách hàng sản phẩm lan hồ điệp chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi dịp Tết 2021 cụ thể như sau:

  • Giá bán cả vườn: Bán cả vườn 23.000 cây giá 80.000đ/cây. Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng sẽ cho mượn vườn đến ngày 25/12 âm lịch.
  • Giá bán sỉ: Bán sỉ (trên 500 cây) phân làm 2 lô: Lô 1 (bán trước ngày 5/1: Những cây có từ 2 bông đã nở) giá 85.000 đ/cây; Lô 2: (từ 5/1-27/1) giá bán 105.000 đ/cây. Giá bán sỉ Lô 2 chỉ áp dụng cho khách hàng đặt trước ngày 10/1.
  • Giá bán lẻ: Bán lẻ cao hơn giá bán sỉ: 10.000 đ/cây

Giá bán trên là giá bán tại cửa vườn – Trung tâm Ươm tao Công nghệ - Thạch Quảng, Thạch Thành, Thanh Hóa và đã bao gồm các chi phí đóng thùng.

Các hợp đồng mua toàn bộ hoặc mua với số lượng lớn (trên 100 triệu) phải đặt cọc 20% giá trị hợp đồng. 

Mọi thông tin xin liên hệ với Phòng Dự án và CGCN: 0989925188

SẢN PHẨM HOA LAN HỒ ĐIỆP - VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN VÙNG

Theo Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng

Tags : lan hồ điệp Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
Chung nhan Tin Nhiem Mang