"Hiến giọt máu đào - Trao người sự sống" - Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng chung tay cùng cả nước chiến thắng đại dịch Covid 19

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện với tinh thần chung tay cùng cả nước phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19 g do Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ, Cục Thông tin KH&CN quốc gia, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức, Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng đã tham gia hiến máu tại Cục Thông tin KH&CN quốc gia.

Đã có 15 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng tham gia chương trình ý nghĩa nói trên. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống và tinh thần đùm bọc lẫn nhau, "thương người như thế thương thân" của dân tộc Việt Nam. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, nghĩa cử cao đẹp của các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ Khoa học và Công nghệ nói chung, Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng nói riêng sẽ góp phần giúp đỡ các y bác sĩ, cơ sở y tế trong công tác cấp cứu, điều trị bệnh nhân.

Một số hình ảnh của chương trình:

Theo Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
Chung nhan Tin Nhiem Mang