Đại hội Đoàn thanh niên Bộ Khoa học và Công nghệ lần thứ XX thành công tốt đẹp

Trong hai ngày 08 – 09/8/2022, Đoàn Thanh niên Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ KH&CN lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, thống nhất, Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng nhiệm kỳ 2022-2027; Báo cáo kiểm điểm hoạt động Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022; Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ KH&CN khoá XX, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 18 đồng chí.

Đại hội thu hút sự tập trung đông đảo các đại biểu của các Chi đoàn trực thuộc Bộ KH&CN

Đồng chí Trần Xuân Bách – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ khóa XIX được bầu làm Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN khóa XX nhiệm kỳ 2022 – 2027. Các đồng chí Phó Bí thư Đoàn Bộ gồm có: đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan, Phó Bí thư Chi đoàn Liên Vụ và đồng chí Trần Hải Ninh, Bí thư Đoàn Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Đại hội cũng đã bầu 09 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Đoàn Khối các cơ quan Trung ương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ban chấp hành Đoàn Bộ KH&CN nhiệm kỳ 2022 - 2027 ra mắt Đại hội

Tham dự đại hội Chi đoàn Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng vinh dự là một phần của tập thể trẻ trung, năng động của Đoàn Bộ KH&CN đồng thời vui mừng, tự hào và được đánh giá cao khi được góp sức vào thắng lợi của Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027!

Đồng chí Ngô Văn Dương, Bí thư Chi đoàn Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng vinh dự và tự hào được bầu vào Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ KH&CN khoá XX, nhiệm kỳ 2022-2027 với lá phiếu cao của đại biểu đại hội.

Gian hàng tham gia triển lãm của Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng

Những sản phẩm nghiên cứu KH&CN mang dấu ấn của Đoàn TN Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng đã được giới thiệu tại Đại hội, nhận được sự quan tâm của quan khách.

Chi đoàn Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng tin tưởng rằng với sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ mới, sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Bộ, đơn vị, hoạt động thanh niên gắn liền với công tác chuyên môn sẽ tiếp tục đạt được những thành tích và kết quả nổi bật trong thời gian tới!

Một số hình ảnh của đại hội:

 

Theo Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng
 

Tags : Bộ Khoa học và Công nghệ IRRD Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng VPTV
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
Chung nhan Tin Nhiem Mang