Bộ Khoa học và Công nghệ bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ

Ngày 06/5/2020, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức buổi Lễ công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm đối với lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh trao quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo các đơn vị.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Diệp, Phó Chánh Văn phòng Bộ giữ chức Vụ trưởng Vụ Đánh giá, Thẩm định và Giám định công nghệ; đồng chí Nguyễn Nam Hải, Vụ trưởng Vụ Đánh giá, Thẩm định và Giám định công nghệ, giữ chức Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính; đồng chí Đặng Quang Huấn, Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng giữ chức Chánh Thanh tra Bộ; đồng chí Trương Hồng Dương, Chánh Thanh tra Bộ giữ chức Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng. Đồng thời, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cũng đã ký quyết định bổ nhiệm lại đối với lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh chúc mừng và đánh giá cao những thành tích, quá trình công tác của lãnh đạo các đơn vị mới được điều động, bổ nhiệm. Bộ trưởng bày tỏ hy vọng trên cương vị mới, lãnh đạo các đơn vị mới được bổ nhiệm sẽ phát huy được truyền thống của đơn vị, năng lực của bản thân; tạo sự đoàn kết, thống nhất với ban lãnh đạo, công chức, viên chức trong đơn vị; phối hợp chặt chẽ trong công tác nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 và các năm tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Diệp thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm phát biểu.

Thay mặt các đồng chí nhận quyết định, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Diệp, Vụ trưởng Vụ Đánh giá, Thẩm định và Giám định công nghệ bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Bộ trưởng Chu Ngọc Anh, Ban Cán sự Đảng Bộ, các đồng chí Lãnh đạo Bộ, các đồng chí Thường vụ đảng ủy Bộ; lãnh đạo, cấp ủy đơn vị công tác, đã tín nhiệm và giao trọng trách mới cho các đồng chí. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chỉ đạo sát sao của Bộ trưởng và tập thể Lãnh đạo Bộ, Thủ trưởng đơn vị và nhận được sự cộng tác, chia sẻ của lãnh đạo các đơn vị và các đồng nghiệp, cán bộ, công chức nơi các đồng chí công tác.

Toàn cảnh buổi Lễ bổ nhiệm.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
Chung nhan Tin Nhiem Mang