Ấn tượng gian hàng trưng bày sản phẩm của Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng

Bên lề Đại hội Đoàn cơ sở Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam (NLNTVN) nhiệm kỳ 2022 – 2027, khu trưng bày các sản phẩm Khoa học công nghệ thanh niên đã tạo được ấn tượng với đại biểu về dự đại hội.

Ngày 11/7, Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng (IRRD) tham gia khu trưng bày các sản phẩm Khoa học công nghệ thanh niên tại Đại hội Đoàn cơ sở Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam. Ban tổ chức đại hội đã tổ chức mở khu trưng bày các sản phẩm Khoa học công nghệ thanh niên nhằm quảng bá, giới thiệu các thành tựu cũng như các sản phẩm có tính ứng dụng cao về thực tiễn đối với đời sống và xã hội.

Tham gia khu triển lãm có 6 gian hàng đến từ 6 đơn vị trong và ngoài Viện Năng lượng nguyên tử : Viện khoa học và kỹ thuật hạt nhân, Viện Công nghệ xạ hiếm, Trung tâm chiếu xạ Hà Nội, Viện Ứng dụng Công nghệ, Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng, Công ty Cổ phần công nghệ vi sinh và môi trường.

Tham gia khu trưng bày Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng đã giới thiệu tới đại hội những sản phẩm tiêu biểu của Viện: Chế phẩm sinh học Bio Ecos, Dược liệu Sâm tố nữ, dược liệu Ngải đen, mật ong, hoa lan Hồ Điệp…Đây là những sản phẩm được sản xuất và thương mại hoá từ kết quả của các đề tài nghiên cứu KH&CN cấp Quốc gia, cấp Bộ. Thông qua triển lãm, vai trò của thanh niên đối với nghiên cứu khoa học được tôn vinh và khuyến khích tinh thần ham mê, cống hiến của toàn thể các đoàn viên trong Viện.

Theo Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng

Tags : Bộ Khoa học và Công nghệ IRRD Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
Chung nhan Tin Nhiem Mang