Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng nghiên cứu sản phẩm xịt kháng khuẩn hỗ trợ mùa cúm

Đăng bởi VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN VÙNG vào lúc 01/02/2021

Sản phẩm nước rửa tay khô từ tinh dầu tự nhiên có công dụng kháng khuẩn, kháng nấm, kháng virus, đồng thời có khả năng dưỡng ẩm cho da, khác với đa số loại nước rửa tay khô hay sát khuẩn có chứa cồn thông thường.

Xác định công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona mới (2019-nCoV) là nhiệm vụ cấp bách, Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng đã nghiên cứu và sản xuất sản phẩm nước rửa tay khô từ tinh dầu tự nhiên.
Thành phần của sản phẩm bao gồm tinh dầu hương thảo, tinh dầu quế, tinh dầu oải hương, tinh dầu sả, dầu sở, dịch chiết cây witch hazel, glycerol, cồn 96, pga. Tinh dầu được chiết xuất trực tiếp tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng, hoàn toàn tự nhiên, an toàn, thân thiện với môi trường. Bên cạnh khả năng sát khuẩn phòng nhiễm virus thì sản phẩm còn có khả năng dưỡng ẩm, mềm mại da, rất phù hợp với thời tiết khô lạnh như hiện nay.

Sản phẩm nước rửa tay khô của Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng được đóng chai 100ml dạng bình xịt để hỗ trợ phòng dịch bệnh trong tình trạng đang khan hiếm sản phẩm dung dịch sát khuẩn khô trên thị trường.
Lãnh đạo Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng cho biết, ngoài việc trang bị các bình xịt rửa tay khô, khẩu trang cho cán bộ, nhân viên, Viện còn tăng cường phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới bằng cách tuyên truyền sâu rộng cũng như tổ chức vệ sinh, sát khuẩn trụ sở làm việc.

 

Theo Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng

 

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo